Bán Khuôn Chậu Cảnh Bình Dương liên hệ [ Vua Chậu Phong ] 0917.518.427 khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng.

Bán Khuôn Chậu Cảnh Bình Dương ?

Khuôn Chậu Cảnh trồng cây là loại khuôn được sản xuất bằng nhựa abs cao cấp với thiết kế thông minh, hiệu quả cao và có độ nhám giúp các loại cây phát triển tốt nhất. Ưu điểm nổi trội như bền, không bị dính khuôn khi thi công, rất dễ sử dụng, khả năng chịu lực, chụi mài mòn tốt.

Với những tính năng ưu việt của mình cùng với những thiết kế đẹp mắt  và sáng tạo nên rất hiếm loại khuôn nào cũng có thể tạo hình như vậy được.

Vui lòng đánh giá bài viết
[Total: 3 Average: 5]

Mua sản Phẩm

Top 10 Mẫu Khuôn Chậu Cảnh Đẹp Nhất Hiện Nay

Khuôn Chậu Cảnh lục giác:

Khuôn chậu cảnh lục giác là mẫu khuôn chậu thịnh hàng và phổ biến nhất hiện nay vì hình dáng đẹp và ý nghĩa phong thủy “Lục” phát âm theo tiếng Trung Quốc là “Lộc” nên kiểu khuôn chậu này là lựa chọn ưu tiên đối với người chơi hoa, cây cảnh.

khuon chau canh luc giac

Khuôn Chậu Cảnh bát giác

Khuôn Chậu Cảnh Bát Giác ít thông dụng hơn loại khuôn lục giác tuy nhiên đối với những người trồng cây cảnh kỹ tính thì thường thích sử dụng loại chậu này.

 

Khuôn Chậu Cảnh vuông

Khuôn Chậu Cảnh Vuông kiểu chậu bon sai dành cho những người chơi kiểng nhỏ, tuy không cầu kỳ như 2 loại chậu trên nhưng nó cũng có nét đẹp riêng.

Khuôn Khuôn Chậu Cảnh Tròn

Khuôn Chậu Cảnh Tròn là mẫu truyền thống. Trước khi có khuôn mẫu ra đời thì đây là loại chậu được sản xuất nhiều nhất.

Khuôn Chậu Cảnh Ovan

Khuôn Chậu Cảnh Ovan tạo ra những chiếc chậu hình ovan lừa thanh tao vừa lạ mắt rất thích hợp cho những người chơi bonsai tiểu cảnh.

Khuôn Chậu Cảnh Hình Chữ Nhật

Khuôn Chậu Cảnh Hình Chữ Nhật luôn mang đến sự gần gũi với người chơi cây cảnh, đặc biệt với những cây cảnh đại thì loại chậu này là phù hợp nhất.

Khuôn Chậu Ly

Không thể phủ nhận nét đẹp thanh tao của mẫu chậu ly. Đối với những bonsai có dáng thế đổ thì chậu ly là lựa chọn phù hợp nhất để tôn nên dáng đẹp của cây.

Mua Khuôn Chậu Cảnh như thế nào để sản xuất hiệu quả?

Tùy theo quy mô và thị hiếu của khách hàng địa phương mà các chủ cơ sở đúc chậu cảnh cần phải tìm hiểu để lựa chọn cho mình những bộ khuôn đúc chậu sao cho hiệu quả về số lượng, kiểu dáng và hoa văn.

Đối với những khu vực có nhiều biệt thự và công ty thì nên chọn những mẫu khuôn để trồng cây lớn như mẫu hình vuông loại lớn, mẫu bể khánh hoặc là mẫu tròn loại 1, những khu vực có trồng hoa tết như hoa cúc vàng và hoa mai thì nên chọn những bộ chậu lục giác 60cm sẽ phù hợp hơn… Các chủ cơ sở đúc chậu cần phải nghiên cứu kỹ để có sản phẩm phù hợp với địa phương.

Giá Bán Khuôn Đúc Chậu như thế nào?

Ngày nay với thông tin internet rộng khắp thì việc tìm hiểu giá bán khuôn đúc chậu tương đối dễ dàng, các anh chị sẽ không sợ bị lầm về giá đặc biệt mua bán online còn được xem hàng trước trả tiền sau nên anh chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả

[Vua Chậu Phong] triển khai bán hàng không qua trung gian, nhập khẩu trực tiếp nên có giá cạnh tranh cao trên thị trường.

Chính vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm và chỉ cần lựa chọn mẫu chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn, anh chị sẽ kiểm tra hàng trước nếu đạt yêu cầu mới thanh toán.

Khuôn Chậu Giá Rẻ Mua ở đâu?

Như ở trên chúng tôi cũng đã giới thiệu là Vua Chậu Phong là đơn vị nhập khẩu trực tiếp khuôn chậu cảnh nên anh chị cần giá rẻ thì mời anh chị ghé qua trang web của chúng tôi

Website www.khuonchauabs.net [ Vua Chậu Phong ] là địa chỉ mà bạn nên ghé qua để tìm cho mình những mẫu chậu ưng ý nhất

Địa chỉ Bán Khuôn Chậu Uy tín giá rẻ

Địa chỉ bán hàng trực tiếp

661 Oasis 2, Đường D33, KDC Việt Sing

Liên hệ ngay với Vua Chậu Phong 0917.518.427để được tư vấn về khuôn đúc chậu và các loại vật tư ngành cây cảnh.

Tin Tức