Thợ Vẽ Tranh Trên Cửa Cuốn tại Bình Dương

Bạn có bao giờ nghĩ đến tạo sự khác biệt cho hệ thống cửa cuốn nhà mình bằng một loại tranh tường rất độc đáo chưa? Vẽ tranh cho cửa cuốn hiện là một xu thế rất thịnh hành hiện nay tạp cho ngôi nhà bạn phong cách mới lạ và khác biệt hơn hẳn.

Vui lòng đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Vẽ tranh cửa cuốn là gì?

Là hình thức người họa sĩ dùng màu vẽ trực tiếp lên cửa cuốn để tạo thành bức tranh phong cảnh hay logo chữ, đơn điệu hơn 1 vài bông hoa chiếc lá lưa thưa….. được gọi là vẽ tranh cửa cuốn một hình thức trang trí thú vị đang hot hiện nay

Có nên vẽ tranh tường cho cửa cuốn hay không?

Có nhiều người cho rằng không nên vẽ tranh tường cửa cuốn. Bởi 1 cánh cửa cuốn đồng màu mà được vẽ nhiều hoa văn lên như vậy sẽ làm loạn và rối mắt người nhìn. Ở việt Nam hiện nay có rất ít gia đình hay đơn vị thực hiện việc vẽ tranh cho cửa.
Tuy nhiên thì việc vẽ tranh cho cửa cuốn cũng là 1 ý kiến khá mới mẻ và sáng tạo. Bởi với những bức tranh sinh động hấp dẫn sẽ làm cho mặt tiền ngôi nhà trở nên đẹp hơn và phá cách hơn.

Đối với những người làm trong giới kinh doanh, buôn bán, các doang nghiệp muốn tạo điểm nhấn cho ngành nghề hay cho cửa hàng của mình. Việc sử dụng hệ thống cửa cuốn chưa mang lại hiệu quả cao. Vì vậy với dich vụ tranh vẽ tường cho cửa cuốn hiện nay. Sẽ đáp ứng cho bạn nhu cầu quảng bá hình ảnh. Tạo điểm nhấn cho doang nghiệp, cửa hàng của mình.

Thông qua đó, với hính ảnh được mô phỏng trên cửa cuốn. Công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng và thu hút khách hơn là để cửa cuốn giản đơn.

Tìm hiểu thêm về vẽ tranh cửa cuốn

Vẽ tranh cửa cuốn là việc sử dụng kỹ thuật vẽ tranh để trang trí và tạo nên các hình ảnh trên cánh cửa cuốn. Cửa cuốn là loại cửa được thiết kế để mở ngang bằng cách cuộn lại trên trục trên hoặc dưới cửa.

Với vẽ tranh cửa cuốn, các họa sĩ thường sử dụng các loại sơn, bút lông, hoặc sơn acrylic 3d để vẽ hình ảnh trực tiếp lên bề mặt của cửa. Vẽ tranh cửa cuốn đòi hỏi kỹ năng và sự tinh tế trong việc kết hợp màu sắc, đường nét, hình ảnh và văn bản để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Vẽ tranh cửa cuốn có thể làm cho cửa của bạn trở nên độc đáo và thú vị hơn, đồng thời tạo ra một sự thu hút cho người đi qua. Nó thường được áp dụng trong các khu vực thương mại, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các tòa nhà văn phòng để tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng.

Tranh vẽ trên cửa cuốn thường sử dụng chất liệu gì?

Tranh tường vẽ trên cửa cuốn được sử dụng chất liệu sơn dầu đặc biệt có khả năng chống gỉ và chịu được ma sát tốt. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền của nó.

Mang lại cho bạn hình rảnh rất tốt trong việc quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của mình. Ngay cả khi cánh cửa cuốn hạ xuống thì doanh nghiệp vẫn có thể quảng bá hình ảnh hay sản phẩm của mình.

Điều này tạo cho bạn một thương hiệu tốt, có ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Vì vậy sản phẩm của bạn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Với những khách hàng phải chờ lâu trước của hàng vì một lý do nào đó thài tranh tường vẽ sẽ giúp bạn có những phút thư giãn, hạ bớt sự căng thẳng khi phải chờ đợi.

Lợi ích trang trí vẽ tranh trên cửa cuốn.

Tạo sự thú vị khi cửa cuốn đóng xuống 1 bức tranh lạ mất được ghép lại từ từ

Điểm nhấn nổi bật thu hút ngay cả khi quán hay nhà hàng đóng cửa

Được lựa chọn những mẫu tranh yêu thích theo đúng phong cách mong muốn

Chi phí trang trí vẽ tranh cũng khá bình dân so với hình thức trang trí hoặc vẽ tranh khác

Độ bền cao bức tranh nhiều gam màu đặc sắc

vẽ tranh cửa cuốn
vẽ tranh trang trí cửa cuốn
vẽ tranh cửa cuốn
vẽ tranh cửa cuốn

Những mẫu vẽ trên cửa cuốn đẹp

Mẫu tranh vẽ cửa cuốn đẹp

Tranh vẽ cho cửa cuốn tại 1 cửa hàng ở Nhật

Vẽ tranh cửa cuốn đặc sắc

Tranh vẽ cho cửa cuốn tại 1 cửa hàng ở Nhật

Mẫu tranh tường cửa cuốn tại 1 trung tâm thương mại nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp ưa chuộng hình thức trạnh vẽ tường này.  Bởi nó mang lại hiệu ứng đối với khách hàng rất cao. Nếu bạn có nhu cầu tranh tường vẽ cho riêng ngôi nhà mình để tạo điểm nhấn thì hãy liên hệ với dich vụ để được sử dụng loại cửa cuốn mà chỉ nhà bạn mới có.

Trên thị trường cũng có nhiều loại cửa cuốn có uy tín như cửa cuốn 3A Art với nhiều mẫu mã hiện đại, bền và đẹp nhưng để tạo điểm nhấn mang tính kinh doang thì nên sử dụng tranh tường vẽ cho cửa cuốn. Sử dụng loại tranh này bạn hoàn toàn yên tâm vì nó không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sự vận hành cửa cuốn.

Như vậy. tranh tường vẽ cho cửa cuốn là dịch vụ mới và rất phù hợp với những cửa hàng muốn để lại dấu ấn trong lòng khách hàng và tạo thương hiệu cho công ty mình. Ngày cả với nhà riêng bạn cũng có thể sử dụng tranh tường vẽ để tạo điểm nhấn cho cửa cuốn nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *